ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


วิธีการเลือกซื้อรถ

หน้าแรก > รถยนต์ > วิธีการเลือกซื้อรถ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2012-07-30 17:46:57
คำค้นหา : เลือกซื้อรถตามวันเกิด เลือกซื้อรถจักรยานยนต์ เลือกซื้อรถกระบะยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อรถยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อรถยนต์ยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อรถกระบะ เลือกซื้อรถมือสอง เลือกซื้อรถยนต์มือสอง เลือกซื้อรถยนต์

วิธีการเลือกซื้อรถ

หากท่านกำลังจะซื้อรถสักคันท่านมีวิธีในการเลือกซื้อรถอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบทความเกี่ยวกับรถยนต์วันนี้เราจะมาดูวิธีการเลือกซื้อรถที่โดนใจสักคันไว้ใช้งาน ให้คุ้มค่า คุ้มราคา กันเงินที่สูญเสียไป หากท่านคือคนหนึ่งที่กำลังมองหารถอยู่แล้วละก็รับรองว่าบทความนี้จะทำให้ท่านได้รับแนวคิดก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถยนต์อย่างแน่นอน เรามาดูกันเลยครับ

1. งบประมาณ แน่นอนอยู่แล้วครับก่อนที่ท่านจะซื้อรถยนต์ท่านต้องถามกระเป๋าของท่านก่อนว่ามันมีเงินอยู่เท่าไหร่ หากท่านมีเงินไม่พอ แน่นอนว่าท่านต้องหาเงินมาเพิ่มไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม หรือ หากท่านต้องการใช้รถด่วน ไม่อยากรอเงินสมทบ ท่านก็ควรเลือกรุ่นที่ถูกลงมาหน่อย อันนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ แต่ขอแนะนำว่าอย่าถึงกับต้องกู้หนี้ ยืมสินกันเลยครับจะเป็นหนีเสียเปล่าๆ

2. วัตถุประสงค์ในการใช้งาน หากท่านอยู่ในเมืองท่านก็ควรเลือกรถยนต์ที่มีขนาดกะทัดรัด ปราดเปรียว มีความคล่องตัวสูง อัตราเร่งดีตอนออกตัว ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง หรือหากท่านเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อย ขับรถทางไกล ท่านก็ควรเลือกรถยนต์ประเภทรถขนาดกลางหรือใหญ่มีการทรงตัวดี แข็งแรงทนทาน สักหน่อย

3. อะไหล่ของรถยนต์ที่ท่านเลือก มีศูนย์บริการเพียงพอหรือไม่ มีอะไหล่ขายตามท้องตลาดหรือเปล่า รถบางคันผู้ซื้อไม่ได้คิดถึงจุดนี้ ทำให้หลังจากที่รถมีปัญหา ไม่สามารถหาอะไหล่ได้ ทำให้เจ้าของรถยุ่งยากในการสั่งอะไหล่ หัวข้อนี้ก็น่าสนใจที่ท่านไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน

 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ