ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


SuperTurbo Technologies และ Isuzu Motors เตรียมเผยรายงานฉบับสำคัญในมหกรรม SAE World Congress

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > SuperTurbo Technologies และ Isuzu Motors เตรียมเผยรายงานฉบับสำคัญในมหกรรม SAE World Congress
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-04-04 16:10:02
คำค้นหา : Keyword: PRN


SuperTurbo Technologies และ Isuzu Motors เตรียมเผยรายงานฉบับสำคัญในมหกรรม SAE World Congress
          SuperTurbo Technologies Inc. ประกาศว่า บริษัทและ Isuzu Motors จะร่วมกันนำเสนอรายงานหัวข้อ "Optimizing Steady State Diesel Efficiency and Emissions using a SuperTurbo(TM) on an Isuzu 7.8L Engine." ที่งาน SAE World Congress

          รายงานดังกล่าวจะประกอบด้วยข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาเป็นเวลาหลายปี จากการจำลองสถานการณ์และดำเนินการทดสอบเครื่องยนต์โดยเน้นที่การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานคงที่ของเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 7.8 ลิตร โดยผลการศึกษาที่ได้มานั้นจะรวมถึง ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสถานะการทำงานที่คงที่ของเครื่องยนต์ซึ่งมีต่อการปล่อยไอเสีย และการเปรียบเทียบระหว่างการใช้งานระบบเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบแปรผันกับระบบเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ 2 จังหวะ

          SuperTurbo(TM) เป็นเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกลเต็มรูปแบบจึงทำให้สามารถดำเนินการซูเปอร์ชาร์จ เทอร์โบชาร์จ และเทอร์โบคอมพาวนด์ได้ในอุปกรณ์ชิ้นเดียว The SuperTurbo(TM) ประกอบด้วยระบบขับเคลื่อนแบบฉุดลากความเร็วสูงที่สามารถถ่ายโอนแรงบิดแบบสองทิศทางระหว่างเพลากับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่อง ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมอัตราส่วนได้ทั้งในระบบขับเคลื่อนแบบเทอร์โบและเพลาข้อเหวี่ยง และเมื่อความเร็วของเพลาตกอยู่ภายใต้การควบคุม ความกังวลในเรื่องความเร็วที่มากเกินหรือช้าไปก็จะลดลงตามไปด้วย จึงทำให้การออกแบบเพลาดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การใช้เทอร์โบชาร์เจอร์เป็นตัวขับเคลื่อนยังช่วยให้สามารถควบคุมและปรับแรงดันอัตราส่วนระหว่างอากาศและน้ำมันได้แม่นยำยิ่งขึ้น โดยการควบคุมดังกล่าวอาจถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสียตามที่ OEM กำหนดไว้ในจุดปฏิบัติการที่แตกต่างกันได้

          SuperTurbo(TM) ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงประโยชน์ที่มีอยู่มากมายทั้งทางตรงและทางอ้อมในการลดการปล่อยไอเสียและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการปรับสมดุลระหว่างอากาศกับน้ำมันเชื้อเพลิงหรือการลดการใช้เชื้อเพลิงที่มากเกินไปผ่านการทดสอบแบบชั่วคราวหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งผลปรากฏสามารถลดการบริโภคเชื้อเพลิงลง 10% และในขณะเดียวกันก็มีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่น้อยลงด้วย SuperTurbo(TM) มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ turbine bypass ที่สามารถติดตั้งโปรแกรมให้มีการบำบัดไอเสียจากเครื่องยนต์ได้โดยตรงเพื่อลดการปล่อยก๊าซพิษ NOx ลงอย่างรวดเร็วระหว่างการสตาร์ทขณะเครื่องเย็นโดยที่ยังคงความสามารถในการขับขี่เอาไว้เหมือนเดิม โดยที่ SuperTurbo Technologies ได้ดำเนินการศึกษามาหลายครั้งเกี่ยวกับการกำหนดราคาและตรวจสอบต้นทุนเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสมเหตุสมผลในด้านราคาและปัจจัยทางเศรษฐศาสตร์เท่าที่จะหาได้

          เกี่ยวกับ SuperTurbo Technologies Inc.

          SuperTurbo Technologies Inc. มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ พัฒนา และทำตลาดอุปกรณ์ SuperTurbos(TM) สำหรับตลาดยานยนต์เชิงพาณิชย์เพื่อการก่อสร้างและใช้งานบนทางหลวง ทั้งนี้ SuperTurbos(TM) คือเทอร์โบชาร์เจอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบกลไกทั้งหมดซึ่งช่วยให้ OEM สามารถควบคุมการบูตและการปล่อยอากาศเข้าไปในเครื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในการทำงานและปล่อยไอเสียให้กับเครื่องยนต์ อีกทั้งยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อาทิ ประสิทธิภาพในการทำงานชั่วขณะ, การสตาร์ทขณะเครื่องเย็นและค่า Nox ที่ต่ำลง,การลดขนาดเครื่องยนต์, ลดความเร็ว รวมถึงการพัฒนาระบบเบรค Large SuperTurbo ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับเครื่องยนต์ขนาด 7-16 ลิตร พร้อมส่วนประกอบที่สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องยนต์มาตรฐานได้ถึง 90% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.superturbo.net.
          info@superturbo.net

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/846425/SuperTurbo_Technologies_Large_SuperTurbo.jpg
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ