ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ริษัท เจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลงานก่อสร้าง

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > ริษัท เจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลงานก่อสร้าง
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-05-14 15:30:12
คำค้นหา : เจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี


ริษัท เจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลงานก่อสร้าง
          วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ บริษัท เจเอสเอสอาร์ อ๊อกชั่น จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้นการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลงานก่อสร้าง ระหว่างวันที่ 7 ถึง 14 พฤษภาคม 2561 ณ บริษัท เจเอสเอสอาร์ อ๊อคชั่น จำกัด ถนนบางนา-ตราด อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
          โดยโครงการความร่วมมือนี้ ทั้ง สองหน่วยงานผนึกกำลังร่วมกันผลิตและพัฒนากำลังคน โดยใช้วิทยากรผู้ชำนาญงาน วัสดุ อุปกรณ์การฝึก ร่วมกัน และใช้ การฝึกอบรมระบบโรงงานโรงเรียน โดยหวังให้ผู้ผ่านการอบรมเป็นช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลงานก่อสร้าง เช่น รถเครน รถเกลี่ยดิน รถยกรถ รถโฟล์คลิฟท์ รถขุดดิน รถแทรกเตอร์ ให้มีความรู้ทักษะประสบการณ์ในการซ่อมบำรุง ระบบเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง ระบบไฮดรอลิค ระบบควบคุม และส่งเสริมให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเป็นผู้ประกอบการต่อไปในอนาคตต่อไป
          ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาและสร้างอาชีพช่างซ่อมเครื่องจักร ให้มีหลักสูตรการสอนทักษะอาชีพที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและการให้การสนับสนุนทางทุนสำหรับวิชาชีพการซ่อม/การใช้งานเครื่องจักร ที่ชัดเจน วัดผลได้ และ ผู้ร่วมศึกษาที่จบหลักสูตรจะต้องสามารถนำความรู้ไปไปพัฒนาในสายวิชาชีพปัจจุบัน และสามารถ ต่อยอดทางอาชีพของตนเองได้ในอนาคต
 
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ