ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ครั้งแรกในเมืองไทย กับการเปิดตัว NIU :: Smart Electric Scooter เทคโนโลยีล้ำสมัยระดับไฮเอนด์บนท้องถนน ที่มียอดขายสูงสุดอันดับหนึ่งของโลก

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > ครั้งแรกในเมืองไทย กับการเปิดตัว NIU :: Smart Electric Scooter เทคโนโลยีล้ำสมัยระดับไฮเอนด์บนท้องถนน ที่มียอดขายสูงสุดอันดับหนึ่งของโลก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-13 09:10:02
คำค้นหา : ชาริช โฮลดิ้ง นิว Smart Electric Scooter NIU


ครั้งแรกในเมืองไทย กับการเปิดตัว NIU :: Smart Electric Scooter เทคโนโลยีล้ำสมัยระดับไฮเอนด์บนท้องถนน ที่มียอดขายสูงสุดอันดับหนึ่งของโลก
          NIU (นิว) Smart Electric Scooter อันดับหนึ่งของโลก นำเทรนด์ปฏิวัติโหมดการใช้งานบนท้องถนน ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตอันล้ำสมัย พร้อมแบตเตอรี่จาก Panasonic และระบบขับเคลื่อนเทคโนโลยีเยอรมนีจาก Bosch ใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่นง่ายๆ ผ่าน Mobile Application ที่ครอบคลุมเครือข่ายด้านการบริการสัญญาณมือถือจาก Vodafone มาพร้อมวัสดุคุณภาพสูงทั้งแบตเตอรี่จาก Panasonic และมอเตอร์สัญชาติเยอรมันจาก Bosch เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย โดยมีแขกผู้มีเกียรติให้ความสนใจกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมาย อาทิ ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, กีกี้-ศักดิ์ และจอมขวัญ นานา, กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, ณชา จึงกานต์กุล, อารักษ์ อมรศุภศิริ ฯลฯ โดยมี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้
          คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ Chief Executive Officer และผู้ก่อตั้ง บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวถึงการนำเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกอย่าง NIU (นิว) Smart Electric Scooter มาเปิดตัวในเมืองไทยว่า 
          "ชาริช โฮลดิ้ง เป็นบริษัทที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์ในหลายสาขา อาทิเช่น Ducati รถบิ๊กไบค์พรีเมียมจากประเทศอิตาลี, Royal Enfield มอเตอร์ไซค์คลาสสิคสัญชาติอังกฤษที่มีตำนานและมีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานที่สุดในโลก, iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะจากสหรัฐอเมริกา, BYD รถยนต์พลังงานไฟฟ้าและโรงงานผลิตแบตเตอรี่อันดับหนึ่งของโลก รวมถึงการได้รับความเชื่อมั่นในการเป็น Exclusive Distributor ของ RevoZport และ Unplugged Performance แห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นสำนักแต่งรถ Tesla ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ที่ชาริช โฮลดิ้ง นำเข้ามาในประเทศไทยนั้น ล้วนแต่ทำให้ผู้บริโภคในเมืองไทยมีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งในเชิงจิตวิทยาด้านการสร้างความสุข และความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของ และเชิงกายภาพด้วยการสร้างความสะดวกสบาย ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจของ ชาริช โฮลดิ้ง ในการทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น (Advancing Life) และในวันนี้ ชาริช โฮลดิ้ง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์แห่งอนาคตที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในโลก ที่พร้อมจะให้คนไทยได้สัมผัสและครอบครองเป็นเจ้าของกับ Smart Electric Scooter ภายใต้แบรนด์ NIU ที่เป็นรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 100% มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมในสังคมไทย ซึ่งทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะมีส่วนทำให้ชีวิตของคนไทยมีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น สมกับความตั้งใจของชาริช โฮลดิ้ง"
          คุณณัฐศักดิ์ ธงอินเนตร Business Unit Director NIU Thailand ในฐานะของผู้บริหารจัดการแบรนด์ NIU กล่าวในงานเปิดตัว NIU : Smart Electric Scooter อันดับหนึ่งของโลกว่า "เราต้องการปฏิวัติโหมดการเดินทางในชีวิตประจำวัน ด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ที่อยู่ในต่างประเทศ โดยการใช้ Smart Phone เป็นตัวเชื่อมต่อกับ Smart Electric Scooter ซึ่งจะทำให้ Smart Phone จะมีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้น ดังนั้น NIU : Smart Electric Scooter จึงเข้ามาตอบไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน" 
          ทั้งนี้ NIU (นิว) เกิดจากโปรเจคต์ Crowdfunding ที่เป็นการระดมทุนจากไอเดียที่จะทำ Smart Electric Scooterออกมาให้คนใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงมีนักธุรกิจและผู้คนสนใจร่วมระดมทุนจนกลายเป็นโปรเจคต์ระดมทุนจาก Crowdfunding ที่มีเม็ดเงินสูงที่สุดติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก ด้วยเม็ดเงินเกือบ 1,000 ล้านบาท จากนั้น NIU มีการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในปี 2014 โดยปัจจุบัน NIU มีหน้าร้านกว่า 500 ร้านทั่วโลก ทั้งยุโรป South Africa เอเชีย และเป็น Smart Electric Scooter อันดับหนึ่งของโลกที่มียอดขายสูงที่สุดในประเทศเยอรมนี โดย NIU ทุกคันที่จำหน่ายไปแล้วทั่วโลกกว่า 400,000 คัน วิ่งรวมกันเป็นระยะทางกว่า 800 ล้านกิโลเมตรทั่วโลก
          NIU ได้รับความนิยมจนเป็นอันดับหนึ่งของโลก เนื่องจากจุดเด่นทางด้านประสิทธิภาพการใช้งานและส่วนประกอบต่างๆ ทั้งการใช้แบตเตอรี่จาก Panasonic ซึ่งเป็นแบตเตอรี่เช่นเดียวกันกับรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลกอย่างเทสลา และระบบขับเคลื่อนเทคโนโลยีเยอรมนีของ Bosch นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานผ่าน Mobile Application ที่เชื่อมต่อรถกับ Smart Phone ด้วยระบบจาก Vodafone ซึ่งสามารถเชื่อมต่อสัญญาณกับเครือข่ายมือถือในประเทศไทยได้ทุกระบบ อาทิเช่น AIS, True, Dtac โดย NIU E-Scooter Application จะบ่งบอกสถานะของการใช้งานทั้งหมด เช่น วันนี้มีการใช้งานเส้นทางไหนบ้าง ตอนนี้แบตเตอรี่เหลือกี่เปอร์เซ็นต์ โดยจะสามารถใช้งานในระยะทางได้อีกกี่กิโลเมตร นอกจากนี้ NIU E-Scooter Application ยังสามารถ Tracking ได้ ว่าตอนนี้ Smart Electric Scooter ของคุณอยู่ที่ไหน หรือเมื่อเรากำลังชาร์จไฟ Application จะแสดงสถานะว่าใช้เวลาอีกกี่ชั่วโมง แบตเตอรี่ถึงจะเต็ม โดยขนาดแบตเตอรี่ของ NIU อยู่ที่ 1.7 KwH สามารถใช้งานจริงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งได้ประมาณ 65 กม. ซึ่งเพียงพอต่อไลฟ์สไตล์การใช้งานจากบ้านไปกลับออฟฟิศ มหาวิทยาลัย ร้านกาแฟ การใช้งานในหมู่บ้าน หรือแม้กระทั่งการใช้งานในโรงพยาบาล และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญคือแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนของ NIU มีน้ำหนักเบา จึงสามารถนำแบตเตอรี่ออกจากรถ และนำไปชาร์จกับไฟบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้าน
          ทั้งนี้ NIU : Smart Electric Scooter ยังมีแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้า VIZ Card ซึ่งจะได้รับส่วนลด 5% สำหรับการซื้อ NIU ทุกรุ่น ที่ Siam Discovery ตั้งแต่วันนี้- 21 มีนาคม 2561 นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร Citi Ready Credit รับสิทธิพิเศษในการซื้อ NIU ทุกรุ่นแบบผ่อน 0% นาน 36 เดือน โดยผ่อนเดือนละ 2,722 บาท และสำหรับผู้ที่ถือบัตร SCB, Citibank, Krungsri, BBL, UOB และธนชาติ รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน ที่ DotLife ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, เมกะบางนา, เซ็นทรัลอีสวิลล์ และเซ็นทรัลเวสเกต ทั้งนี้ ทุกแคมเปญจะได้รับสิทธิพิเศษจดทะเบียนและ พรบ. วันนี้-31พฤษภาคม นี้เท่านั้น
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ