ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เปิดให้บริการแล้ว! อย่างเป็นทางการ ทีเอสแอล สาขาสาทร โชว์รูมรถหรู ศูนย์บริการพรีเมียม กลางย่านธุรกิจ

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > เปิดให้บริการแล้ว! อย่างเป็นทางการ ทีเอสแอล สาขาสาทร โชว์รูมรถหรู ศูนย์บริการพรีเมียม กลางย่านธุรกิจ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-12 09:10:03
คำค้นหา : ทีเอสแอล


เปิดให้บริการแล้ว! อย่างเป็นทางการ ทีเอสแอล สาขาสาทร โชว์รูมรถหรู ศูนย์บริการพรีเมียม กลางย่านธุรกิจ
          ทีเอสแอล เปิดโชว์รูม สาขาสาทร กลับมาให้บริการอีกครั้ง พร้อมศูนย์บริการครบวงจร บนพื้นที่มากกว่า 1 ไร่ มั่นใจศักยภาพทำเลกลางเมือง พร้อมรอต้อนรับรถทุกรุ่น และจากทุกค่ายเหมือนเดิม!
          นายวสันต์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า "แผนธุรกิจของบริษัทฯ ในไตรมาสแรก นอกจากการปรับโครงสร้างองค์กรตั้งแต่ต้นปี 2561 ยังมีการกลับมาให้บริการของทีเอสแอล สาขาสาทร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในย่านธุรกิจทั้งถนนสีลม ถนนสาทร และบริเวณใกล้เคียง เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 มีนาคม 2561 นี้เป็นต้นไป"
          ทีเอสแอล สาขาสาทร ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 1 ไร่ แบ่งเป็นส่วนโชว์รูมที่ได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นตอบโจทย์คนเมืองย่านธุรกิจ ตกแต่งด้วยการใช้สี และวัสดุที่น่าสนใจ ด้วยไม้สีโทนเข้มช่วยเพิ่มความรู้สึกที่อบอุ่น ตัดกับวัสดุคล้ายเหล็กที่ให้ความรู้สึกทันสมัย
          ส่วนพื้นที่ศูนย์บริการครบวงจร มีอุปกรณ์ทันสมัยมีช่องซ่อมทั่วไปมากถึง 3 ช่องบริการ และอุปกรณ์วิเคราะห์พิเศษอย่าง เช่น PIWIS 3 ที่ใช้ตรวจสอบรถ Porsche ที่ถูกผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน มีบริการรับเคลมประกันสำหรับลูกค้าที่ต้องการเคลมเรื่องสี เปิดรับรถได้ตั้งแต่ 07.30 น. เป็นต้น อีกทั้ง ยังมีศูนย์ซ่อมรถไฮบริด ที่ดูแลโดยช่างผู้มีประสบการณ์ และความชำนาญ ทีเอสแอล จึงเป็นศูนย์บริการที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้รถยนต์ไฮบริดอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 10 ปีและเพื่อเป็นการฉลองการกลับมาของโชว์รูม สาขาสาทร บริษัทฯ ขอมอบสิทธิประโยชน์ดังนี้
          - 'บริการรับ-ส่ง รถ'ซ่อม ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล เพื่อเข้ารับบริการที่ TSL Auto Services โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย, บริการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด24 ชั่วโมง
          - บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง (ฟรีลิตรแรก) และบริการตรวจเช็ค 29 รายการ, ส่วนลดค่าอะไหล่ สูงสุด 50% ตามรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด
          - และสามารถผ่อน 0% นาน 4 เดือน รวมค่าบริการทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ - 31 กรกฎาคม 2561 นี้

          แวะมาคุยกับเราได้ที่ ทีเอสแอล สาขาแจ้งวัฒนะ สาทร และภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ทีเอสแอลลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 089-691-5555 ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ เวลา 08.30 - 17.30น. หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.tsl.co.th หรือ Facebook Fanpage: TSL Auto Corporation และ Line ID: @tslauto
 
          เกี่ยวกับทีเอสแอล
          บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือหนึ่งในผู้นำด้านบริการและรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทย พร้อมด้วยศูนย์บริการหลังการขายมาตรฐานแบบครบวงจรในชื่อ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ที่ให้บริการโดยผู้ชำนาญการเฉพาะรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นด้วยประสบการณ์การให้บริการที่ยาวนานกว่า 40 ปี และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์-เครื่องมือวิเคราะห์รุ่นล่าสุดจากต่างประเทศ ซึ่งมีจุดให้บริการถึง 3 ศูนย์ ได้แก่ สำนักงานใหญ่แจ้งวัฒนะ สาทร และภูเก็ต เพื่อตอบสนองรสนิยมที่เหนือกว่าของคนที่มีไลฟ์สไตล์เหนือระดับเช่นคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมของทีเอสแอลทั้ง 3 สาขา หรือ TSL Call Center 02-269-9999 หรือเว็บไซต์ www.tsl.co.th
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ