ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Chemforce BikeCare รวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์ กับครอบครัวสองล้อเล็ก

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > Chemforce BikeCare รวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์ กับครอบครัวสองล้อเล็ก
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-03-08 22:10:02
คำค้นหา : Chemforce BikeCare


Chemforce BikeCare รวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์ กับครอบครัวสองล้อเล็ก
          Chemforce BikeCare ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถจักรยาน และมอเตอร์ไซค์ (บิ๊กไบค์) นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม จากประเทศออสเตรเลีย ประเดิมมีทติ้งแรกของปี 2561 รวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์กลุ่มครอบครัวสองล้อเล็ก "ไม่แบ่งโซน ไม่แบ่งมิตรภาพ" ณ วิทยาลัยอาชีวปทุมธานี จ.ปทุมธานี เมื่อที่ผ่านมานี้
คุณอิศระ วัชโรทยางกูร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถจักรยาน และมอเตอร์ไซค์ (บิ๊กไบค์) ออกบูธจัดแสดงสินค้าโชว์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ และร่วมสนุกมอบของรางวัลให้แก่เพื่อนๆ ชาวสองล้อที่ได้เข้ามาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ให้ได้สัมผัสกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Chemforce BikeCare อาทิเช่น สเปรย์ทำความสะอาดโซ่, สเปรย์จารบีใยหล่อลื่นโซ่, สเปรย์เคลือบเงา, สเปรย์ฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่นภายในหมวกกันน็อค และสเปรย์โฟมทำความสะอาดและเคลือบ ได้นำไปทดลองใช้งานกัน
          การจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการรวมกลุ่มมีทติ้งพบปะพูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ซึ่งสมาชิกแต่ละคนมีจุดประสงค์ที่เหมือนกันคือ รักในความเป็นมอเตอร์ไซค์ รักในความเป็นสองล้อ จึงทำให้พวกเขาได้มารวมพลกัน และทำให้เกิดความรักสามัคคีกันในกลุ่ม สำหรับงานนี้เต็มไปด้วยภาพบรรยากาศที่มีแต่ความสนุก และความเป็นมิตรภาพ เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ได้ทางเพจ Chemforcebikecare และ www.chemforcebikecare.com

 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ