ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ส่งหมวกกันน็อคคาร์บอน สองรุ่นใหม่ เสริมความปลอดภัยและความสะดวกสบายของนักบิดบิ๊กไบค์ พร้อมลุยในทุกสภาวะการขับขี่

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ส่งหมวกกันน็อคคาร์บอน สองรุ่นใหม่ เสริมความปลอดภัยและความสะดวกสบายของนักบิดบิ๊กไบค์ พร้อมลุยในทุกสภาวะการขับขี่
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-15 03:15:04
คำค้นหา : บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ร หมวกกันน็อคคาร์บอน


บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ส่งหมวกกันน็อคคาร์บอน สองรุ่นใหม่ เสริมความปลอดภัยและความสะดวกสบายของนักบิดบิ๊กไบค์ พร้อมลุยในทุกสภาวะการขับขี่
          บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งตลาดบิ๊กไบค์ในไทย พร้อมมอบความปลอดภัยควบคู่ในทุกการขับขี่ ด้วยการเปิดตัวหมวกกันน็อคคาร์บอนไฟเบอร์สองรุ่นใหม่ System 7 Carbon และ GS Carbon ที่ผลิตด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ 100% ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับนักผจญภัย ตอบรับทุกประสบการณ์การขับขี่
          มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวว่า ""นอกจากมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ ที่ล้วนพกสมรรถนะมาอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ได้นำเสนอให้แก่แฟนๆ มาอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังคำนึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ในอันดับต้น ซึ่งหมวกกันน็อคคาร์บอนสองรุ่นดังกล่าว ไม่เพียงมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและสีที่หลากหลายให้เลือกสรร แต่ยังออกแบบมาด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและวัสดุที่ได้คุณภาพ ซึ่งสามารถมอบทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบายอย่างสูดสุด"" 
          หมวกกันน็อค System 7 Carbon ใหม่ ออกแบบมาเพื่อรองรับทุก ความต้องการของผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่ยังคง ความแข็งแกร่ง สามารถรับแรงกระแทกได้เต็มที่ อีกทั้งมาพร้อมกับกระจก บังลมหน้าเคลือบสองชั้น กันฝ้าและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ยังมีรูปทรง ที่เป็นไปตามหลักอากาศพลศาสตร์ จึงถือเป็นหนึ่งในหมวกกันน็อคที่ เงียบที่สุดในตลาด และสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานจากหมวกกันน็อค แบบเต็มใบปิดหน้า (full-face) เป็นหมวกกันน็อคแบบเต็มใบเปิดหน้า (jet helmet) ได้โดยเพียงแค่ถอดชิ้นส่วนบริเวณคางออก หมวกกันน็อค System 7 Carbon ยังได้มาตรฐาน ECE 22-05 และมาตรฐานตามสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) อีกทั้งยังสามารถรองรับระบบ การสื่อสารด้วยบลูทูธ และมีมาให้เลือกสรรกันถึง 7 สีด้วยกัน ในราคาเริ่มต้นที่ 29,100 บาท (ไม่รวม VAT)
          หมวกกันน็อค GS Carbon ใหม่ พร้อมสำหรับการขับขี่ในตระกูลเอ็นดูโร่อย่างแท้จริง ด้วยประสิทธิภาพในการลดแรงกระแทกและความปลอดภัยสูงสุดจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ 100% เช่นเดียวกัน รวมทั้งระบบ การไหลเวียนอากาศ ชิ้นส่วนด้านบนที่สามารถถอดออกได้ และกะบังหน้าเคลือบสองชั้นกันฝ้าและรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ตัวหมวกยังมีน้ำหนักที่เบาเพียง 1,450 กรัม แต่ยังตรงตามมาตรฐาน ECE 22-05 และมาตรฐานตามสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) อีกทั้งสามารถรองรับระบบการสื่อสารของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยมีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกันในราคาเริ่มต้น 25,950 บาท (ไม่รวม VAT)
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ