ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงตระกูล Z & D ให้เสียงชัดทุกรายละเอียด สะท้อนแคมเปญ “Bold in the Details”

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงตระกูล Z & D ให้เสียงชัดทุกรายละเอียด สะท้อนแคมเปญ “Bold in the Details”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-13 17:15:02
คำค้นหา : PRN


ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงตระกูล Z & D ให้เสียงชัดทุกรายละเอียด สะท้อนแคมเปญ “Bold in the Details”
          ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านความบันเทิงในรถยนต์ เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2561 นำทัพโดยแฟลกชิปซีรีส์ Z และพรีเมียมซีรีส์ D ประกอบด้วย TS-Z65CH, TS-Z65C, TS-Z65F, TS-D65C, TS-D69C, TS-D65F, และ TS-D69F ที่จะมากำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับความเที่ยงตรงของเสียงดนตรีและความสะดวกในการติดตั้ง ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม การออกแบบสุดสมาร์ท และนวัตกรรมเสียงความละเอียดสูงระดับไฮเรส ลำโพงทั้งสองซีรีส์จะวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์เท่านั้น เพื่อรับประกันสุดยอดการบริการและการติดตั้ง
 
 
          พร้อมกันนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ดังกล่าว ไพโอเนียร์ภูมิใจนำเสนอแคมเปญล่าสุดในชื่อ "Bold in the Details" หลังประสบความสำเร็จกับแคมเปญ "Feel the Details" มาแล้วในปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองแคมเปญนี้คิดและรังสรรค์ขึ้นโดย Ugly Duckling Projects จากสิงคโปร์ โดยแคมเปญ "Feel the Details" นำเสนอรายละเอียดอันงดงามของชีวิต ขนานไปกับเสียงที่ไพเราะ ประณีตและทรงพลังของไพโอเนียร์ ขณะที่แคมเปญ "Bold in the Details" จะมอบชีวิตชีวาให้กับลำโพงความละเอียดสูงในซีรีส์ Z ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ทางความรู้สึกให้ดียิ่งขึ้น เสียงเพลงอันเบาบางจะหนักแน่นและเปี่ยมด้วยสัมผัสทางดนตรีมากขึ้น พร้อมสร้างอารมณ์อันดื่มด่ำที่จะเปลี่ยนการเดินทางธรรมดาๆ ให้เป็นการเดินทางแสนพิเศษ ค้นพบลำโพงซีรีส์ Z และรับชมวิดีโอที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแคมเปญนี้ได้ที่ https://youtu.be/_mC9qbv8lwM
 
 
          มร.ทากาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์และการตลาด ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "ที่ไพโอเนียร์ เราเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอเพื่อทลายข้อจำกัดที่ขวางกั้น และเพื่อรังสรรค์เสียงที่ดังกระหึ่มแต่นุ่มลื่นตามคอนเซปต์ Open & Smooth(TM) จึงทำให้ซีรีส์ Z และ D ประจำปี 2561 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบเสียงที่คมชัดและตอบสนองทุกอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นการสานต่อและต่อยอดสิ่งที่เราสั่งสมมาอย่างยาวนาน ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านเสียงสำหรับทั้งมืออาชีพและผู้บริโภค แคมเปญ 'Bold in the Details' คือการก้าวสู่ความสมบูรณ์แบบของเสียงเพลงในรถยนต์ ในขณะที่ผู้ขับขี่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งอารมย์อันสุนทรีย์ ซึ่งปลุกเร้าด้วยลำโพงความละเอียดสูงซีรีส์ Z"
 
 
          ลำโพงไพโอเนียร์รุ่นล่าสุดประจำปี 2561 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้
          
          เต็มอิ่มมากกว่าที่เคย ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูง
 
 
          รูปแบบการบันทึกเสียง FLAC ใหม่ล่าสุดตลอดจนไฟล์เพลงต่างๆ นำไปสู่ศักราชใหม่แห่งเสียงความละเอียดสูงที่มีคุณภาพเหนือกว่า CD จนสามารถต่อกรกับรูปแบบการบันทึกเสียงในสตูดิโอแบบต้นตำรับได้ จากนี้ไปผู้ขับขี่ระดับออดิโอไฟล์ ก็สามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียงอันคมชัดนี้ได้ ซึ่งไม่จำกัดแต่โปรดิวเซอร์เพลงอีกต่อไป โดยความคมชัดของเสียงจะถูกถ่ายทอดอย่างเที่ยงตรงผ่านลำโพงความละเอียดสูงในซีรีส์ Z ในทุกขณะการเดินทาง
 
          ให้เสียงที่ดังเบาชัดเจนและทรงพลังยิ่งขึ้น
 
          https://photos.prnasia.com/prnvar/20171107/1984334-1-f
 
          อีกหนึ่งไฮไลท์ของลำโพงทุกรุ่นในซีรีส์ Z ก็คือพลังการขับเสียงที่กว้างกว่า ซึ่งเป็นไปได้ด้วยไดร์เวอร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ (กรวยลำโพง) ทำจากเส้นใยอะรามิด Twaron(R) ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ส่งผลให้เสียงดังเบาชัดเจนและทรงพลังมากขึ้น สำหรับ TS-Z65CH ซึ่งเป็นรุ่นท็อป ยังมาพร้อมโครงสร้างกรวยเลเยอร์สองชั้น เพื่อเพิ่มคุณภาพและลดความเพี้ยนเสียง แม้ในยามที่เปิดเสียงดัง
 
          ขณะเดียวกัน ลำโพงซีรีส์ D มาพร้อมกับไดร์เวอร์อะรามิดไฟเบอร์ IMPP ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สามารถผลิตเสียงที่ชัดใสและเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมเสียงเบสที่ทรงพลัง
 
          เสียงชัดใสกว่า พร้อมระดับเสียงที่เพิ่มสูงขึ้นกว่าเดิม
 
          ไพโอเนียร์ขอแนะนำลำโพง Z tweeter ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากกระบวนการวิเคราะห์ทางคอมพิวเตอร์ Harmonized Synthetic Diaphragm Optimum Method (HSDOM) ก่อนที่จะถูกปรับแต่งด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงมืออาชีพของบริษัท ทั้งนี้ Z tweeter ไม่เหมือนกับลำโพงแบบเดิมๆ เนื่องจากสามารถตอบสนองต่อย่านความถี่ได้มากขึ้นกว่าเดิม 4 เท่า หรือสูงสุดที่ระดับ 96kHziii เพื่อให้เล่นไฟล์เสียงคุณภาพสูงได้อย่างไม่มีสะดุด
 
          ทั้งนี้ ลำโพงในซีรีส์ D จะสามารถแสดงพลังออกมาได้ดีที่สุดที่ระดับความถี่ 49KHziii ซึ่งจะให้ระดับเสียงที่นุ่มนวลและคมชัด
 
          เหนือกว่าด้วยความสะดวกในการติดตั้ง
 
          ด้วยขนาดกะทัดรัดและคุณประโยชน์ที่หลากหลาย ลำโพงซีรีส์ Z และ D บางรุ่นจึงมาพร้อมกับกลไลที่ปรับหมุนได้ พร้อมชุดติดตั้งแบบ 3 ตำแหน่ง นอกจากนี้ ลำโพงรุ่นดังกล่าวยังมาพร้อมกับทางเลือกการติดตั้งที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบ flush mount, surface mount และ bracket mount เพื่อซ่อนตัวลำโพงให้อยู่หลังตะแกรงช่องลมบริเวณประตูรถหรือแผงหน้าปัดรถได้อย่างแนบเนียน
 
          เครื่องเสียงรุ่น TS-Z65CH และ TS-Z65C มาพร้อมกับชุดวงจรครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์กภายนอกซึ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัดกว่าโมเดลรุ่นอื่นๆ รวมถึงรูยึดแบบบิวท์อินสำหรับติดตั้งตัวผลิตภัณฑ์
 
 
          ลำโพงไพโอเนียร์รุ่นใหม่ในซีรีส์ Z และ D วางจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ โดยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจะแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pioneercarsound.com
          

รุ่น

ไดร์เวอร์เส้นใยอะรามิด

ลำโพง HSDOM 

กลไกหมุน

TS-Z65CH

X

X

X

TS-Z65C

X

X

X

TS-Z65F


X

X

TS-D65CX

TS-D69CX

TS-D65FX

TS-D69FX

          
          สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment ทาง www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/
 
          ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/hfrlsw26bf016f9/AAAGkNlBzUCVSiu0Z3CdPTona?dl=0
 
          หมายเหตุเพิ่มเติม:
          i.      ห้ามใช้ระบบเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
          ii.     แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์
          iii.     วัดการตอบสนองความถี่ได้ที่ -20dB
 
 
          เกี่ยวกับ  Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.
 
          Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น มาตั้งแต่ปีพ.ศ.2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้าซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg
 
          เกี่ยวกับ  Ugly Duckling Projects
 
          Ugly Duckling เป็นบริษัทผลิตครีเอทีฟคอนเทนต์ครบวงจรในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งกวาดรางวัลสาขาการถ่ายภาพและการผลิตภาพยนตร์จากเวทีระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานกว่า 15 ปี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uglyD.com
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-b
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-c
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-d
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-e
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-f
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ