ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


สแกนเนีย จัดกิจกรรม SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND2017 รอบชิงชนะเลิศ

หน้าแรก > ข่าวสารวงการรถยนต์ > สแกนเนีย จัดกิจกรรม SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND2017 รอบชิงชนะเลิศ
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-10 20:10:02
คำค้นหา : สแกนเนีย


สแกนเนีย จัดกิจกรรม SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND2017 รอบชิงชนะเลิศ
          สแกนเนีย เป็นองค์กรระดับโลกที่มุ่งเน้นสร้างระบบขนส่งอย่างยั่งยืน โดยมีฐานการผลิตตั้งอยู่ในยุโรป อเมริกาใต้ และเอเชีย สแกนเนียสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในภาคอุตสาหกรรมขนส่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ทีมีคุณภาพสูง อาทิ รถบรรทุก รถบัสโดยสาร เครื่องยนต์ภาคอุตสาหกรรม เครื่องยนต์เรือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ รวมถึงบริการที่ครอบคลุมทั้งด้านการเงินสินเชื่อเช่าซื้อ ประกันภัยรถ บริการอะไหล่ บริการซ่อมบำรุงรักษา บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน บริการฝึกอบรมคนขับ 
          การจัดกิจกรรม SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND 2017 เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก ทุนง่วงอย่าขับ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ มูลนิธิรามาธิบดี บริษัท สยามมิชลิน จำกัด และ สถาบันสอนขับรถ ไอดี ไดร์ฟเวอร์ การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดนักขับรถบรรทุกและนักขับรถบัสโดยสาร พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทาย (Face The Challenge) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ""4 D"" ได้แก่ 1. Dare to be (กล้าที่จะเป็นนักขับที่ดี), Dare to Change (กล้าที่จะเปลี่ยน มีมุมมองและมีทัศนคติที่ดี), Dare to do (กล้าที่จะทำความดี) และ Dare to Give (กล้าที่จะเป็นผู้ให้ และส่งต่อความดีให้ผู้อื่น) 
          ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมทำข่าวกิจกรรม SCANIA DRIVER COMPETITIONS THAILAND 2017 ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08.00-15.30 น. ณ เมโทรไลฟ์ปาร์ค พระราม 9 กรุงเทพฯ
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
 ข่าวล่าสุด
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ